Hotline : 01673.996.9647

Các Em Thiếu Nhi Thánh Thể Đón Tết Trung Thu

Sep 16/09/2016

Vào lúc 18:00 ngày thứ Năm 15-09-2016, tại nhà thờ Phú Hòa, cha sở Antôn và cộng đoàn đã hiệp ý cầu nguyện cách riêng cho các em, luôn mạnh khỏe, học hành chăm ngoan và trở thành con ngoan trò giỏi, biết mến Chúa yêu người.

Sau khi kết lễ, các em thiếu nhi Thánh Thể được đoàn lân rước xuống hội trường, cùng tham dự đêm hội Trăng rằm, do các anh chi giáo lý viên tổ chức với nội dung chương phong phú.

Sau khi đã ổn định trong hội trường, cha sở Antôn có lời chúc mừng đến các em, và tuyên bố khai mạc đêm hội Trăng rằm năm 2016.

Các tiết mục trong đêm hội Trăng rằm như: múa lân, xiếc, trình diễn (thời trang vì môi trường), đố vui, vũ, hát…Chương trình này do các anh, chị giáo lý viên và các ngành cùng phói hợp thực hiện, đã mang đến cho các em nhiều tiếng cười, niềm vui, không chỉ các em mà quý phụ huynh cũng vui lây, và như được quay về tuổi thơ ấu… kết thúc đêm hội Trăng rằm, các em ra về với mỗi em một phần quà Trung thu, tuy nhỏ nhưng đối với các em đó là niềm vui lớn, và hân hoan vì được tham dự ngày Tết riêng của mình một cách sôi động.

 

Quý vị xem thêm Album hình xin nhấn vào đây

MVTTGx