Hotline : 01673.996.9647

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Thăm Trẻ Mồi Côi

Apr 24/04/2015

Thăm mái ấm tình thương

Vào lúc 9 giờ sáng thứ sáu ngày 24-4-2015, ban chấp hành hội Các Bà Mẹ Công Giáo xứ Phú Hòa do chị hội trưởng Maria Hoàng Thị Tiến làm đại diện đã tổ chức chuyến thăm bác ái đến với quý Sơ và các cháu mồ côi tại Mái Ấm Truyền Tin, số 923/5 TKTQ – P Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân TPHCM.

Giám đốc Mái Âm Truyền Tin là Sơ Maria Têrêsa Nguyễn Thị Cư đã vui vẻ đón tiếp các chị và tiếp nhận những phần quà gồm chả lụa, bánh giò và một số tiền ủng hộ mà các chị trao tặng. Đây cũng là tấm lòng của BCH và các hội viên hội CBM giáo xứ đã chia sẻ đến với các cháu mồ côi.

Sơ Maria Têrêsa cho biết, Mái Ấm Truyền Tin được thành lập vào năm 1995. Hiện ở đây có 2 Sơ phụ trách và 50 cháu mồ côi với nhiều lứa tuổi từ 1-18, trong đó có nhiều cháu đã ở đây từ nhỏ đến nay đã đang học cấp III. Tất cả các cháu ở cơ sở này đều được học văn hóa và học nghề. Ngoài giờ học các cháu còn sản xuất những vật dụng trang trí như : búp bê, hoa nhựa, tranh thêu, ảnh Chúa..v..v. Nhân dịp này, Sơ cũng mong muốn các sản phẩm các em làm ra được quý ân nhân gần xa thương tình ủng hộ.

Các chị đã chụp hình kỷ niệm với Sơ đại diện và ra về vào lúc10 giờ 30.

Tin & Ảnh : Văn Chung

Quý vị click vào link xem thêm Album hình