Hotline : 01673.996.9647

Huynh đoàn Đa-Minh thăm người già neo đơn

Jul 12/07/2015

“Ta là khách lạ, các ngươi đã tiếp rước; Ta mình trần, các ngươi đã cho mặc; Ta đau yếu các ngươi đã viếng thăm” (Mt 25,31-46)
 

Nhằm chia sẻ tình yêu thương ấm áp đến với những người già đang sống neo đơn trong những nhà bác ái, lúc 8 giờ sáng ngày 09/07/2015, Huynh đoàn Đa-Minh giáo xứ Phú Hòa đã tổ chức chuyến thăm các vị tại Nhà Bác Ái Vĩnh Lộc, địa chỉ F4/16B tổ 4, ấp 6, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM. Đoàn do bà đoàn trưởng Maria Vũ Thị Dung dẫn đầu cùng 17 thành viên. Ngoài ra còn sự góp mặt của bà Maria Nguyễn Thị Long đại diện cho Liên huynh Thánh hiến thuộc giáo hạt Phú Thọ.

 

Đoàn đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe các cụ, đồng thời các thành viên còn tổ chức nấu một bữa ăn thiệt ngon rồi cùng với các cụ dùng bữa cơm trưa thân mật tại nhà bác ái trong không khí vui tươi tràn ngập tình thương và hồng ân Thiên Chúa.

 

Được biết, đây là thông lệ hàng năm  trong chương trình hoạt động bác ái của Huynh đoàn Đa-Minh giáo xứ Phú Hòa. Chúa muốn chúng ta vâng theo tiếng gọi của Ngài là hãy ra khỏi sự tiện nghi của mình để đến những nơi đang cần ánh sáng Tin Mừng. Xin Chúa chúc phúc cho các thành viên Huynh đoàn Đa-Minh luôn biết đem niềm vui Tin Mừng đến với anh chị em.

Tin: Văn Chung & Hình: Thu Hà

10

Tin: Văn Chung & ảnh Thu Hà