Hotline : 01673.996.9647

Thánh lễ Tuần thứ V Mùa Chay

Mar 15/03/2016

Vào lúc 7:30 Chúa nhật ngày 12-03-16, tại nhà thờ Phú Hòa công đoàn hoan chào mừng cha Gioan Baotixita Nguyễn Hữu Duy – Giám đốc học viện, phó Giám Tỉnh Dòng Ngôi Lời Việt Nam. Đã về thăm mục vụ và dâng thánh lễ Chúa nhật thứ 5 Mùa Chay cho các em thiếu nhi Thánh Thể.

Trong phần chia sẻ, cha đã  nhẹ nhàng dìu dắt các em thiếu nhi vào bài Tin mừng với các dụ ngôn và hình ảnh sinh động trên màn hình. Do đó các em dễ hình dung và hiểu rõ hơn về  lòng yêu thương vô bờ bến của Chúa Giêsu. Nhìn các em mạnh dạm giơ tay và phát biểu trả lời mộc mạc  dễ thương của ngành âu, giúp cho buổi giảng sinh động và nhất là quý phụ huynh hiểu thêm về con em mình, để tiếp tục cộng tác với cha sở và giáo xứ giúp cho đời sống đạo trong xứ ngày một thánh thiện hơn.

Sau thánh lễ là phần xám hối và giải tội cho các em thiêu nhi Thánh Thể, để các em chuẩn bị tâm hồn mừng Chúa Phục Sinh.

Chì còn vài ngày nữa, chúng ta sẽ kỷ niệm Cuộc Thương Khó Chúa Giêsu với  khởi đầu là  lễ Lá khai mạc cho Tuần Thánh. Nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn soi dẫn tâm hồn chúng con, để chúng con cảm nhận mình còn thiếu xót, nhất là chưa làm tròn bổn phận làm con Thiên Chúa với Giáo hội và cả chính bản thân.  

Quý vị xem thêm Album hình xin nhấn vào đây

MVTTGx