CHẦU THÁNH THỂ THAY MẶT TỔNG GIÁO PHẬN

CHẦU THÁNH THỂ THAY MẶT TỔNG GIÁO PHẬN

Tin Giáo Xứ - Mar 24/03/2014

Bí tích Thánh Thể là chóp đỉnh Tình Yêu mà Chúa Giêsu thiết lập và Trao Ban cho Hội Thánh, là nguồn sức sống vô tận. Nơi đó, Giáo Hội kín múc biết bao ơn thánh để nuôi dưỡng chính mình.

Bí tích Thánh Thể là chóp đỉnh Tình  yêu mà Chúa Giêsu thiết lập và Trao Ban cho Hội Thánh, là nguồn sức sống vô tận. Nơi đó, Giáo Hội kín múc biết bao ơn thánh để nuôi dưỡng chính mình.

Hòa cùng niềm hân hoan với toàn thể Hội Thánh mừng kính trọng thể lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, Chúa nhật ngày 19 tháng 05 năm 2013, giáo xứ Phú Hòa, hạt Phú Thọ đã vinh dự được chầu Thánh Thể thay mặt Tông giáo phận Sài Gòn.

Để chuẩn bị cho ngày chầu được sốt sắng và mang lại nhiều hoa trái thiêng liêng nhờ Mình và Máu Chúa Kitô, những ngày trước đó, các hội đoàn được phân công và Ban điều hành các khu giáo tích cực vận động giáo dân tham dự Chầu Thánh Thể. Đây là dịp để các giáo hữu trong giáo xứ tỏ lòng sung kính và mến yêu Bí tích Thánh Thể  một cách đặc biệt nhất.

Sau Thánh lễ Thiếu nhi Thánh Thể, cha chánh xứ Antôn đặt Mình Thánh, để các hội đoàn đã được phân công thay phiên nhau chầu Thánh Thể Chúa.

Xem thêm hình xin nhấn vào đây

MVTTGx