Khu giáo Đức Mẹ Vô Nhiễm bầu ban điều hành nhiệm kỳ 2014-2017

Khu giáo Đức Mẹ Vô Nhiễm bầu ban điều hành nhiệm kỳ 2014-2017

Tin Giáo Xứ - Aug 23/08/2014

Vào lúc 19h30 ngày 11/05/2014, Ban điều hành (BĐH) khu giáo IV tổ chức buổi họp với các đại diện gia đình giáo dân trong khu, về việc bầu chọn ra BĐH khu giáo mới nhiệm kỳ 2014- 2017

Vào lúc 19h30 ngày 11/05/2014, Ban điều hành (BĐH) khu giáo IV tổ chức buổi họp với các đại diện gia đình giáo dân trong khu, về việc bầu chọn ra BĐH  khu giáo mới nhiệm kỳ 2014- 2017  thay thế nhiệm kỳ 2011-2014 vừa kết thúc. Địa điểm họp tại nhà bà Tạ Thị Nhài, khu giáo IV.

Tham dự buổi họp hôm nay có sự hiện diện của quý vị HĐMV giáo xứ: ông chủ tịch Bat Lê Sơn Hà, ông phó chủ tịch Domiano Nguyễn Lã Tiến Đạt, và Ban truyền thông.

Sau khi nguyện kinh xin Chúa Thánh Thần soi sáng, ông Giuse Chu Thế Chất, đại diện BĐH khai mạc phiên họp và giới thiệu thành phần tham dự, nêu lý do sự vắng mặt vì việc riêng của ông trưởng khu, và phổ biến mục đích của phiên họp hôm nay.

Sau khi thảo luận, đánh giá cao các hoạt động của BĐH nhiệm kỳ 2011/2014 vừa qua, tất cả bà con cùng thống nhất, tín nhiệm bầu những vị có tên dưới đây vào Ban điều hành khu giáo nhiệm kỳ 2014 -2017 :

–          Ông Giuse Chu Thế Chất – Trưởng khu

–          Ông Giuse Lê Hùng Dũng – Phó khu

–          Ông Phanxico Xavie Nguyễn Đức Trung – Phó khu

–          Ông Giuse Trương Xuân Phúc – Thư ký

–          Ông Augustino Cao Vinh Quang – Thủ Quỹ

Và đề cử Ông Domiano Nguyễn Lã Tiến Đạt vào tham gia Hội đồng mục vụ giáo xứ Phú Hòa nhiệm kỳ 2014 -2017.

Để cho sự phát triển của giáo khu ngày càng khởi sắc, với nhiều ý kiến đóng góp tích cực, nhiệt huyết và tin tưởng. Giáo khu còn cử ra những vị có khả năng chuyên môn, hiện đang phục vụ cho giáo xứ, đoàn thể, tình nguyện chung sức cộng tác với BĐH trong nhiệm kỳ mới, làm cộng tác viên nòng cốt, nhiệt tâm sẵn sàng phục vụ vì Chúa trong công việc chung.

Danh sách các tình nguyện viên :

–   Ông Lê Văn Lợi – Ban Phụng Tự giáo xứ

–   Bà Vương Thị Ánh Hồng- GĐPTTT

–  Ông Trần Đức Thắng – GĐPTTT

Trước khi kết thúc phiên họp, ông tân trưởng ban có đôi lời cám ơn bà con đã tín nhiệm, cảm ơn sự hiện diện của các vị đại diện ban ngành đã tham gia phiên họp, cảm ơn sự điều hành tận tâm của ông Sơn trong nhiệm kỳ vừa qua. Ông chủ tịch HĐMV bắt tay chúc mừng tân BĐH mới và mong muốn khu giáo IV sẽ có nhiều đóng góp cho cho giáo xứ trong nhiệm kỳ sắp tới.

                                                  

Tin & Ảnh : Văn Chung