Kỳ lạ em bé biết bơi

Kỳ lạ em bé biết bơi

Chuyện Đó Đây - Mar 24/03/2014

Nhiếp ảnh gia Annette Price, 49 tuổi, tại London vừa cho ra đời hàng loạt những bức ảnh siêu đáng yêu của những em bé sơ sinh dưới nước tại một bể bơi ở Chelteham.

TPO- Nhiếp ảnh gia Annette Price, 49 tuổi, tại London vừa cho ra đời hàng loạt những bức ảnh siêu đáng yêu của những em bé sơ sinh dưới nước tại một bể bơi ở Chelteham.

Những bức ảnh trẻ sơ sinh dưới nước siêu đáng yêu.

Cô chia sẻ: “Tôi đeo một chiếc mặt nạ lặn lớn, vì vậy bé không nhìn thấy đôi mắt của tôi… Khi bé xuống nước, hầu hết các bé đều thấy rất thoải mái, cười đùa. Thật là tuyệt vời khi nhìn thấy các bé như vậy”.  Annette giải thích cô từng chụp chân dung dưới nước cho người lớn tại một hồ bơi ở Hammersmith, cô khuyến khích người mẫu mặc những gì họ thích, tự do thể hiện cá tính riêng của mình.

Cô nói: “Tôi được trường dạy bơi cho trẻ em Aquatots ở Chelteham cho phép chụp ảnh một bé trong trường Bettridge. Kết quả thành công ngoài mong đợi, trường Aquatots đã yêu cầu tôi chụp thêm ảnh cho các bé trong bể bơi”.

Để chụp những bức ảnh độc đáo này, cô Annette đã dựng một studio rộng 5m dưới nước có trang bị các dụng cụ hỗ trợ hệt như studio bình thường. Nhiếp ảnh gia nói: “Khi em bé được đưa xuống nước, tôi có khoảng 2-3 giây để chụp bé trước khi bé được đưa lên khỏi mặt nước. Tất cả các em bé đều đã trải qua các lớp học bơi dành cho trẻ em”.