NIỀM VUI TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ PHÚ HÒA

NIỀM VUI TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ PHÚ HÒA

Đôi Nét Về Ban Truyền Thông - Mar 24/03/2014

WGXPH –  Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, và tri ân quý vị ân nhân cũng như cộng tác viên của MVTT giáo xứ. Đặc biệt là Web: GxPhuHoa.org, chào đón  lượt truy cập thứ 10.000.

Vào lúc 18:00, Chúa nhật ngày 23-06-2013, tại hội trường giáo xứ, Ban MVTTTGx tổ chức giới thiệu quá trình hình thành  và phát triển trang Web giáo xứ. Tham dự buổi giới thiệu này có Cha sở Antôn và Ban thường vụ, quý vị cộng tác viên cũng như quý ân nhân.

Ban mục vụ truyền thông Giáo xứ đã trân trọng báo cáo đến Cha sở, chi tiết về quá trình lập trang web cũng như sự cộng tác của ACE cộng tác viên. Con số truy cập vào trang web GxPhuHoa.org đã đạt được con số 10.000 lượt truy cập chỉ sau 9 tháng. Đây là một tín hiệu đáng phấn khởi với một trang tin công giáo, với lại của riêng một Giáo xứ. Trong con số này rất ngạc nhiên là có nhiều độc giả Việt kiều ở nước ngoài truy cập  như: Mỹ, Đức,Úc, Hàn Quốc…Tìm hiểu thêm qua các trang web công giáo khác, đều thấy có một lượng người truy cập  khổng lồ. Qua đó mới thấy được tầm quan trọng của lời Chúa trong đời sống tâm linh của mọi người. Và cho dù đang sống ở nơi đâu trên thế giới, hay là ở một hoàn cảnh mà không thể đến nhà thờ, thì lời Chúa vẫn hiện diện và soi dẫn họ qua các phương tiện truyền thông hiện đại.

      "Điều Thày nói với anh em lúc đêm hôm, hãy nói ra giữa ban ngày".(MT 10,27). Lời Chúa như nhắn nhủ, thúc đẩy chúng ta biết nhìn ra những con đường để loan báo Tin mừng, như Sứ điệp của ĐTC Bênêđictô XVI, nhân ngày Thế giới truyền thông xã hội lần thứ 47: "Mạng xã hội: cửa vào sự thật và đức tin, những không gian mới cho việc loan báo Tin mừng".

      Để đúc kết, Cha sở đã chúc mừng ACE trong Ban mục vụ truyền thông Giáo xứ, với những điều đã đạt được,và luôn gặt hái được nhiều thành công trong việc đem lời Chúa đến cho mọi người .


                                                        

Phú Hòa ngày 25-6-2013
                                                                       Phêrô ChungLe