Thiếu Nhi Phú Hòa Thi Đua Làm Hang Đá – Giáng Sinh 2012

Thiếu Nhi Phú Hòa Thi Đua Làm Hang Đá – Giáng Sinh 2012

Thiếu Nhi Thánh Thể - Mar 24/03/2014

Nhằm tạo bầu khí chuẩn bị đón mừng lễ Giáng Sinh, Đoàn Thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Phú Hòa tổ chức chương trình “Máng cỏ đêm đông” thi đua làm hang đá giữa các lớp trong ngành Thiếu Nhi và ngành Nghĩa Sĩ.

Với mục đích nhằm tạo bầu khí chuẩn bị đón mừng lễ Giáng Sinh, Đoàn Thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Phú Hòa tổ chức chương trình "Máng cỏ đêm đông" thi đua làm hang đá giữa các lớp trong ngành Thiếu Nhi và ngành Nghĩa Sĩ.

Chương trình thi đua ngoài việc tạo nên cho các em niềm phấn khởi cũng đã tạo dịp cho các em vận dụng khả năng sáng tạo, sự khéo léo làm hang đá bằng những vật dụng thủ công dưới sự hướng dẫn của các anh chị phụ trách lớp. 

Các lớp đang làm hang đá

Các lớp đang làm hang đá

Mặc dù dịp lễ Giáng Sinh trùng vào kỳ thi học kỳ của các em ngoài trường văn hóa, nhưng các em đã biết hy sinh, sắp xếp thời gian để ra nhà thờ các ngày trong tuần để cùng nhau hoàn thành sản phẩm của lớp. 

Hang đá lớp Thêm Sức 1 thực hiện

Hang đá lớp Thêm Sức 2 thực hiện

 

Hang đá lớp Thêm Sức 3 thực hiện

Hang đá lớp Bao Đồng 1 thực hiện

 
Hang đá lớp Bao Đồng 2 thực hiện
 
 
Hang đá lớp Bao Đồng 3 thực hiện

Giải thưởng của chương trình gồm 3 giải: giải nhất ngành Thiếu, giải nhất ngành Nghĩa, và giải Bình Chọn của các em thiếu nhi trong đoàn. 

Kết quả cuối cùng:

Giải Nhất ngành Nghĩa đã thuộc về lớp Bao Đồng 1 với hang đá sáng tạo, vận dụng khéo léo hình ảnh con thuyền Đức Tin trong năm Đức Tin này.

Giải Nhất ngành Thiếu đã thuộc về lớp Thêm Sức 2 và Giải Bình chọn cũng thuộc về lớp này với số phiếu bình chọn là cao nhất.

Giải thưởng chỉ mang tính chất khuyến khích, động viên các em. Quan trọng hơn cả là giúp các em ý thức được việc chuẩn bị tâm hồn để Chúa Hài Đồng ngự vào trong đêm Giáng Sinh.

Chúc các em và gia  đình một mùa Giáng Sinh an lành và bình an.

 

Thân mến!

Tr. Fx Huy

 

Xem thêm hình ảnh xin bấm vào đây: http://gxphuhoa.org/gallery-55.html