Ban Cariats phát quà giáng sinh 2013

Ban Cariats phát quà giáng sinh 2013

Tin Giáo Xứ - Mar 24/03/2014

WGXPH — Để đón mừng Con Thiên Chúa giáng sinh làm người, đem bình an xuống cho nhân loại. Sáng ngày 20-12-2013, Giáo xứ Phú Hòa đã tổ chức phát quà tại hội trường để chia sẻ bác ái, yêu thương trong mùa Giáng Sinh 2013 với các các hộ khó khăn, bệnh tật.

WGXPH—Thứ sáu, ngày 20/12/2013, tại hội trường giáo xứ Phú Hòa, Ban Caritas giáo xứ đã tổ chức phát quà Giáng sinh và tết dương lịch cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn…

Tham dự buổi phát quà hôm này có Cha sở và quý vị Hội đồng mục vụ, Ban truyền thông và quý vị ân nhân. Được biết phát quà đợt này có 27 hộ gia đình, mỗi hộ sẽ nhận được một phần quà và một hiện kim trị giá 500.000 ngàn đồng.

Đúng 8:30 Ông Gioankim Vũ Viết Định, trưởng Ban Caritas giáo xứ khai mạc buổi phát quà hôm nay, Sau đó ban Caritas mời  các quý vị đại diện các hộ lên  sân khấu để nhận quà từ Cha sở Antôn trao tận tay, những món quà chứa chan tình thương ấm áp. Đây là hoạt động từ thiện hàng năm của giáo xứ mỗi dịp Giáng sinh về. Và cũng là tấm lòng của cha sở, quý vị Hội đồng mục vụ, quý vị ân nhân. Đã thông qua ban Caritas giáo xứ chia sẻ yêu thương đến với những người anh em đang còn gặp khó khăn, thiếu thốn.

Sau khi Cha sở trao quà  đến người nhận cuối, một người đã xúc động đại diện đứng lên cảm ơn cha sở và các vị Ban điều hành, đã quan tâm đến những người nghèo khó.

Trước khi kết thúc buổi phát quà Giáng sinh, tết dương  lịch 2013. Cha sở đã cảm ơn và chúc lành đến quý vị ân nhân, Ban Caritas giáo xứ, đã  luôn tích cực thực thi việc bác ái với mọi người.                                                                                                   

 

Bài:Phêrô Chung ,ảnh: Martin Đức