Ban Caritas chia sẻ khó khăn với người bệnh

Ban Caritas chia sẻ khó khăn với người bệnh

Ban Caritas Phú Hòa - Sep 17/09/2017

"NHỮNG GÌ CÁC NGƯƠI LÀM CHO MỘT TRONG CÁC ANH EM BÉ MỌN NHẤT CỦA TA ĐÂY, LÀ CÁC NGƯƠI ĐÃ LÀM CHO CHÍNH TA". (Mt 25, 31-46)

Trong tâm tình quan tâm và đồng hành với bà con giáo dân trong Giáo xứ, trong buổi họp Hội đồng mục vụ tối Thứ Hai ngày 11-09-2017, Sau khi các ban ngành báo cáo tình hình hoạt động mục vụ trong quý III , và trong đó có trường hợp giáo dân bị bệnh viêm tủy sống dẫn đến đôi chân không cử động được…Sau khi ông Trưởng khu 3 trình bày hoàn cảnh khó khăn của người bệnh, Cha sở Antôn đã duyệt và thông qua Ban Caritas mua xe lăn tặng cho giáo dân, để họ có phương tiện di chuyển.

Sáng nay lúc 9 giờ, tại sân nhà thờ, đại diện Ban Caritas Giáo xứ và ông Trưởng Giáo khu Thánh Martino, đã xuống tận nơi ở của anh và ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên anh cầu chúc anh luôn vững tin dù hoàn cảnh nào, cũng luôn biết phó thác trong tay Chúa, để Ngài củng cố thêm sức lực vượt qua những lúc khó khăn.

Được biết hại vợ chồng anh Thiện, đang ở thuê và hàng tháng phải uống thuốc chống viêm, với chi phí hơn 1 triệu đồng và đã điều trị hơn cả năm nay, đây là chi phí không nhỏ đối với những người lao động.