Buổi tổng kết và gây quỹ của hội bệnh nhân nghèo thành phố

Buổi tổng kết và gây quỹ của hội bệnh nhân nghèo thành phố

Thời Sự - Jan 11/01/2016

HỘI BẢO TRỢ BỆNH NHÂN NGHÈO SÀI GÒN.
ĐOÀN Y BÁC SĨ CHI HỘI THIỆN ĐỨC.


Đức thánh cha Phanxicô nhắc nhở các tín hữu rằng các công việc từ bi bác ái là trọng tâm đức tin, là tiêu chuẩn phân biệt chân giả trong hành trình đức tin của chúng ta.


Vào lúc 16:30 ngày 10-1-2016 tại hội trường nhà thờ Phú Trung, hạt Tân Sơn Nhì. Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Sài Gòn, do đoàn y bác sĩ chi hội Thiện Đức, tổ chức buổi tổng kết và gây quỹ với chủ đề: Tri Ân – Gây Quỹ – Xuân Nhân Ái 2016


Trước khi khai mạc, Ban tổ chức có trưng bày những tác phẩm do y bác sĩ, và nhân viên làm như : tranh sơn dầu, tranh thủy mặc, tranh thêu chữ thập, để quý khách tham quan và thưởng lãm. Đồng thời có các hoạt động, ký họa chân dung, viết thư pháp, làm thơ theo yêu cầu… Tất cả số tiền thu được từ việc bán tranh, đặt thơ, viết thư pháp, ký họa sẽ được góp tất cả vào chương trình mổ tim, mổ mắt và khám bệnh từ thiện cho bệnh nhân nghèo.


Kế đến là khai mạc chương trình để tri ân những người đã góp công, góp của và những quý khách hiện diện hôm nay, sau là phần văn nghệ, và dùng tiệc Buffet chay, phần sôi động nhất là đấu giá những tác phẩm do những y, bác sĩ thực hiện để góp quỹ.


Đây là chương trình tổng kết và gây quỹ được tổ chức hàng năm, với mong muốn kêu gọi những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức với Chi hội, để thực hiện mổ tim, mổ mắt, khám chữa bệnh miễn phí, cấp phát bảo hiểm y tế cho người nghèo.

Qúy vị clik vào link xem thêm album hình

Thucdo