Cộng đoàn giáo xứ khai mạc Tháng Mân Côi

Cộng đoàn giáo xứ khai mạc Tháng Mân Côi

Tin Giáo Xứ - Oct 02/10/2015

Ngoài những ngày lễ đặc biệt, hàng năm Hội Thánh còn dành riêng cả tháng Năm và tháng Mười để tôn kính Mẹ Maria. Cùng với Hội Thánh, cũng như Giáo xứ hiệp ý, cách đặt biệt mỗi ngày trong tháng 10 này chúng ta hãy hướng tâm hồn về Mẹ Maria.

Hòa theo nhịp sống của Giáo Hội và Giáo phận, giờ đây, để tỏ lòng yêu mến Mẹ, cộng đoàn chúng con cùng quây quần bên Mẹ, dâng lên Mẹ lời kinh tiếng hát, những lời kinh tuy đơn sơ nhưng thấm đẫm Tin Mừng của Đức Giêsu, Con Mẹ, chúng con cũng xin dâng cả những bông hoa hy sinh, những tâm tình yêu mến Mẹ. Xin Mẹ thương đoái nhận và chúc lành cho cộng đoàn chúng con.

Dưới sự chỉ dẫn của Cha sở Antôn, ban Hội đồng mục vụ giáo xứ đã cùng hiệp ý và đồng hành cùng bà con giáo dân, nhất là  trong tháng Mân Côi này.

Vào tối thứ Năm sau thánh lễ  ngày 01-10-2015 đồng loạt các giáo khu trong  xứ Phú Hòa, Ban điều hành cùng cộng đoàn dân Chúa, đã hiệp ý  cầu nguyện tạ ơn Thiên Chúa và dâng lên Mẹ Maria những lời kinh, thông qua việc lần chuỗi Mân Côi cách đặc biệt trong tháng Mười này.

Đây cũng là dịp tốt nhất trong năm, để bà con khu xóm quây quần bên nhau cách đặc biệt sau những giờ phút nguyện kinh, còn hỏi thăm nhau và chia sẻ những nỗi vui buồn trong cuộc sống.

Sau đây một số hình ảnh tiêu biểu về việc đọc kinh trong tháng Mân Cội tại các Giáo khu.

 

 Kg4 (2)  Kg4 (1)
Kg2 doc kinh (2) Kg2 doc kinh (1)

Ban biên tập tiếp tục cập nhật.