Công tác chuẩn bị mừng Chúa Giáng Sinh 2015

Công tác chuẩn bị mừng Chúa Giáng Sinh 2015

Tin Giáo Xứ - Dec 16/12/2015

Trong những ngày qua, bầu khí Giáng sinh đang len lỏi khắp phố phường, nhất là khu xóm đạo, đặc biệt là những ngôi thánh đường là tâm điểm cho bầu khí hân hoa mừng Chúa  Giáng sinh.

Giáo xứ Phú Hòa không nằm ngoại lệ đó, được sự chỉ đạo từ cha sở, ngay từ đầu tháng mười hai, Ban hội đồng mục vụ chuẩn bị vật liệu và thiết bị cho công việc làm đường đèn, hàng đá Belem trên cung thánh và dưới sân nhà thờ, trang trí cây thông và giăng đèn và cờ bướm, từ tháp chuông xuống hàng rào, làm cho không gian ngôi thánh đường rực rỡ và vui tươi tràn ngập niềm hy vọng, chờ đợi đến đêm 24-12  kỷ niệm Ngôi Lời Giáng thế.

Những ngày này tại nhà thờ, cha sở và mọi người cùng chung tay, làm việc trong bầu khi hân hoan, ai cũng mong muốn góp sức để những công trình của giáo xứ mau hoàn thành.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta chào đón Ngôi Hai giáng trần, ngày mà Nhân loại chờ mong Vị cứu tinh đến, để giải thoát cho loài người thoát cảnh lầm than.

Ngoài những công trình biểu tượng bên ngoài, đã được sửa soạn trang hoàng thật đẹp, đồng thời cha sở giúp giáo dân chuẩn bị tâm hồn, qua lãnh nhận Bí tích giao hòa với Thiên Chúa, vào trước giờ lễ chiều tại tòa giải tội.

Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giêsu, luôn hiện diện mãi trong tâm hồn mỗi người chúng con.

 

Ảnh: Văn Chung