GẶP GỠ  SẺ CHIA

GẶP GỠ  SẺ CHIA

Ban Caritas Phú Hòa - Dec 26/12/2018

Có những cuộc gặp gỡ mang đến chiến tranh gây ra đau thương và có những gặp gỡ mang lại hòa bình và niềm vui hy vọng. Chúa Nhật cuối cùng của Mùa Vọng, Lời Chúa mời gọi mọi người chiêm ngắm cuộc thăm viếng của Mẹ Maria đến với bà Êlisabét, khi gặp được Maria thì thai nhi Gioan trong bụng bà nhảy mừng, vì từ cuộc gặp gỡ này báo hiệu một niềm vui ơn cứu độ của Thiên Chúa mang đến cho toàn thể nhân loại.

Cũng vào buổi tối Chúa Nhật thứ IV Mùa Vọng 23.12.2018 vào lúc 19 giờ, Cha sở Phú Hòa An-tôn cùng quý vị đại diện Ban hội đồng mục vụ, ban Caritas giáo xứ đã tổ chức đến thăm viếng chúc mừng Giáng sinh 2018 đến với những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, bệnh tật trong 6 khu giáo.

Được gặp Cha sở là một niềm vui hòa cùng cảm xúc nhất là đối với các cụ cao niên sức yếu đã lâu không còn đến nhà thờ để dự lễ được. Cha đã đến nhà thăm hỏi từng người, chúc mừng Giáng sinh và trao tận tay những món quà + phong bì của những quý vị ân nhân thông qua ban Caritas trao tặng với mong muốn mọi người đều được hưởng một mùa giáng sinh hạnh phúc.

Xin Ngôi Hai Thiên Chúa chúc lành cho Cha sở Antôn cùng tất cả mọi người luôn được bình an trong đời sống, trong tâm hồn và niềm tin yêu phó thác. Noi gương Mẹ, mọi người vẫn luôn tiếp tục đem nguồn vui Tin Mừng bằng việc chia sẻ bớt thời gian để đến gặp gỡ, quan tâm thăm viếng những người lân cận và giúp đỡ họ.

Quý vị xem thêm Album hình xin nhấn vào link đây

Văn Chung