Giáo xứ tặng quà Giáng sinh

Giáo xứ tặng quà Giáng sinh

Tin Giáo Xứ - Dec 22/12/2016

Sắc màu Noel đã lung linh rực rỡ trên khắp đường phố, nhà nhà, trong các giáo đường. Người giáo dân cũng đã chuẩn bị tâm hồn mừng lễ Chúa Giáng Sinh.

Mang niềm vui Giáng sinh đến với người nghèo, tại giáo xứ Phú Hòa vào lúc 18h30 ngày thứ Tư 21/12/2016, cha sở Antôn Mai Đức Huy đã tổ chức chuyến thăm bác ái đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già bệnh tật, neo đơn trong 6 giáo khu. Cùng đi với cha sở còn có quý vị ban thường vụ giáo xứ, đại diện ban Cartas, ban điều hành các giáo khu.

Đoàn đã theo chân các vị Trưởng khu giáo hướng dẫn vào sâu trong nhiều con hẻm tối, ngoằn ngoèo vào thăm từng gia đình và cha Antôn đã chúc mừng Giáng sinh, đồng thời trao những món quà trong tình thương yêu ấm áp. Mọi người đều rất xúc động khi có cha xứ đến thăm nhà và tặng quà, đặc biệt là với các cụ già tuổi cao sức yếu đã lâu không còn đến nhà thờ tham dự thánh lễ được.

Đây là chương trình tặng quà hàng năm của giáo xứ vào mỗi dịp Giáng sinh, Tết Nguyên Đán, nhằm chia sẻ tình yêu thương bác ái đến với những gia đình đang  khó khăn trong giáo xứ.

Quý vị xem thêm album hình xin nhấn vào đây

Tin: Văn Chung