Gương mặt của Chúa Jesus xuất hiện trên sườn đồi ở Colombia?

Gương mặt của Chúa Jesus xuất hiện trên sườn đồi ở Colombia?

Chuyện Đó Đây - Oct 16/10/2015

Chua_Jesus_2703

Hình ảnh được cho là gương mặt của Chúa Jesus sau vụ lở đất. (Nguồn: Daily Mail)

Hàng trăm tín đồ đã đổ xô tới một sườn đồi ở San Francisco, Putumayo, Colombia khi gương mặt Chúa Jesus bất ngờ xuất hiện sau một vụ lở đất vào hôm thứ Bảy tuần trước, theo Daily Mail

Từ đó tới nay, lực lượng cảnh sát đã được huy động tới sườn đồi, nhằm kiểm soát đám đông những tín đồ Thiên Chúa giáo trên khắp đất nước tới đây để chứng kiến “phép lạ.”

Hiện tại, một số chủ đất địa phương đang tận dụng cơ hội này bằng cách tiến hành thu phí khách tới thăm. “Nếu bạn tin vào Chúa Jesus, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của Chúa,” Ximena Rosero Arango nói với tờ El Tiempo của Colombia sau khi tới sườn đồi này để chụp ảnh.

Bức ảnh cũng đã nhận được nhiều sự chú ý trên các phương tiện truyền thông xã hội từ hôm thứ Bảy. Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy ấn tượng vì “phép lạ” này. Đã có những tranh luận xung quanh việc đây có phải là gương mặt của Chúa hay không.

Một người dùng Twitter với tên tài khoản @AdasOz viết: “Chúc mừng những người có thể nhìn thấy khuôn mặt của Chúa Jesus sau vụ lở đất ở Putumayo. Tôi chỉ thấy một núi đất ở giữa đám cây cối.”
 
Đây không phải là lần đầu tiên gương mặt của Chúa xuất hiện ở một nơi bất ngờ nào đó. Chúa Jesus đã có mặt trên rất nhiều thứ khác nhau, từ nắp lọ sốt Marmite, bánh taco, bánh naan, cho tới gốc cây và thậm chí là cả quần áo.

Vào năm 2012, một người thợ sơn đã phát hiện ra gương mặt của Jesus trong một ngôi nhà ở Eldroth, gần Austwick, North Yorkshire, Anh.
 
Y tá Alex Cotton, 38 tuổi, cũng đã nhìn thấy Chúa Jesus trên một ống thoát nước ở nhà cô ở Coventry, West Midlands, Anh.
 
Nhân viên ngân hàng Toby Elles cũng tuyên bố rằng ông đã được Thiên Chúa can thiệp và cứu sống khi ngủ dậy và phát hiện chiếc chảo đặt trên bếp đã cháy đen. Ông còn phát hiện được hình ảnh của Thiên Chúa trên vết cháy dưới đáy chảo.

Ở Mỹ, Mary Jo Coady, một thư ký bệnh viện đến từ Massachusetts cũng có phát hiện tương tự trên một vết cháy dưới đáy bàn là khi đang làm việc nhà.
 
Hình ảnh của Jesus còn xuất hiện trên một gốc cây tại một nghĩa trang ở Belfast, Bắc Ireland. Trong khi đó, ở Texas, ông Ernesto Garza, 80 tuổi, cũng nhìn thấy hình ảnh của Chúa trên một chiếc bánh taco với thịt xông khói và trứng.

Tại làng Burmakino, Kirov Oblast, miền trung nước Nga, nhiều tín đồ cũng đã cầu nguyện bên một thân cây bạch dương sau khi phát hiện gương mặt của Chúa Jesus trên thân cây này.