Hội đồng Mục vụ GX Phú Hòa đi nghỉ dưỡng Vũng Tàu

Hội đồng Mục vụ GX Phú Hòa đi nghỉ dưỡng Vũng Tàu

Tin Giáo Xứ - Jul 24/07/2018

Đức Giê-su bảo các ông: “Chính anh em hãy lánh riêng ra một nơi thanh vắng mà nghỉ ngơi đôi chút.” (Mc 6,31)

Vào lúc 5g sáng Thứ Hai 23.7.2018  Cha sở Phú Hòa Antôn cùng quý vị Hội đồng Mục vụ, đại diện các đoàn thể trong giáo xứ đã có chuyến đi nghỉ mát tại bãi biển Vũng Tàu.

Hàng năm, cha sở Antôn tổ chức những chuyến hành hương, từ thiện đến đồng bào vùng cao nhưng cũng không quên những chuyến nghỉ dưỡng cho những anh chị em đã gắn bó cộng tác với ngài trong công việc mục vụ giáo xứ. Đây cũng nhằm mục đích mang đến niềm vui,  đồng thời qua đó tạo nên tình đoàn kết gắn bó anh chị em để cùng nhau động viên tinh thần luôn cộng tác với cha sở tiếp tục dấn thân phục vụ nhà Chúa.

Đời sống con người gồm có hai nhịp: lao động và nghỉ ngơi. Lao động mải mê mà không nghỉ ngơi sẽ làm ta kiệt sức, chán ngán. Trái lại, chỉ nghỉ ngơi mà không lao động, cuộc sống sẽ vô vị và dễ đưa đến sự ác. Trong đời sống thiêng liêng, ngày sống gồm có những giờ lao động vất vả, nhưng cũng cần những giây phút nghỉ ngơi bên Chúa qua cầu nguyện, tham dự thánh lễ… giúp cho đời sống ta quân bình, và đầy niềm vui, nhất là được bình an trong Chúa.

Văn Chung