Lễ kính Thánh Phaolô Tông đồ Trở lại: Bổn mạng giáo khu V

Lễ kính Thánh Phaolô Tông đồ Trở lại: Bổn mạng giáo khu V

Khu Giao V Thánh Phaolô Tông Đồ - Jan 29/01/2018

Vào lúc 17giờ30 ngày Thứ Năm 25 – 1 – 2018 tại nhà thờ Phú Hòa, Cha sở Antôn và cộng đoàn giáo xứ hiệp cùng với giáo hội mừng lễ kính Thánh Phaolô Tông đồ Trở lại, đồng thời  là lễ mừng Bổn mạng của cộng đoàn giáo khu Phaolô ( khu 5)

Cảm tạ hồng ân Thiên Chúa luôn thương ban qua lời chuyển cầu của Thánh Phaolô bổn mạng, Ban điều hành ( BĐH)cùng bà con giáo khu 5 hôm nay hân hoan tổ chức trọng thể lễ kính Thánh Phaolô và cầu xin bình an cho khu giáo.

Mừng lễ Bổn mạng ngoài cảm tạ ơn Chúa cũng là dịp để BĐH và bà con khu giáo gặp gỡ, chia sẻ niềm vui, tình thân ái và cùng nhìn lại qua một năm với những sự cộng tác, giúp đỡ lẫn nhau trong việc xây dựng đời sống đức tin ở cộng đoàn khu và trọng trách với giáo xứ. Trước đó, BĐH khu đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho quý cụ cao niên, già yếu trong khu giáo.

Thánh lễ hôm nay Cha Antôn đã cùng cộng đoàn dâng lời cầu nguyện, chúc mừng bà con khu giáo 5 nhân dịp mừng bổn mạng. Cha nhắn nhủ hãy sống theo gương của thánh Phaolô, từ một kẻ đi lùng bắt những Kitô hữu trở nên một tông đồ nhiệt thành trong việc rao giảng Tin Mừng và xây dựng sự đoàn kết, hiệp nhất giữa những anh em Kitô hữu. Ngài khuyên cộng đoàn khu giáo hãy luôn cảm tạ tình yêu Thiên Chúa và đáp trả bằng đời sống gương mẫu hàng ngày trong gia đình, cộng đoàn, và cả đối với những người chung quanh chưa biết Thiên Chúa.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, ông Trưởng BĐH  khu Giuse Phạm Văn Thông đại diện cảm ơn Cha sở, quý vị HĐMV, các đoàn thể, ban ngành đã hiệp ý cầu nguyện, và cộng tác, giúp đỡ anh em BĐH trong công việc tổ chức mừng lễ bổn mạng.

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Phaolô bổn mạng, xin Chúa chúc lành cho cộng đoàn khu giáo 5 luôn có đời sống đức tin nhiệt thành, và biết sống trong tình đoàn kết, yêu thương gắn bó với nhau để cùng xây dựng giáo khu ngày càng phát triển.

Quý vị xem thêm Album hình xin nhấn vào link đây

 

Tin & ảnh: Văn Chung