Sứ điệp Ngày Thế giới Truyền thông xã hội của Đức giáo hoàng Bênêđictô XVI trên eBook

Sứ điệp Ngày Thế giới Truyền thông xã hội của Đức giáo hoàng Bênêđictô XVI trên eBook

Loan Báo Tin Mừng - Mar 24/03/2014

Trung tuần tháng 9 vừa qua, Hội đồng Toà thánh về Truyền thông Xã hội đã phát hành một eBook (sách điện tử) với nhan đề “Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI: các Sứ điệp Ngày Thế giới Truyền thông xã hội”.

WHĐ (03.11.2013) – Trung tuần tháng 9 vừa qua, Hội đồng Toà thánh về Truyền thông Xã hội đã phát hành một eBook (sách điện tử) với nhan đề “Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI: các Sứ điệp Ngày Thế giới Truyền thông xã hội”.

eBook phát hành miễn phí, gồm 8 Sứ điệp của Đức giáo hoàng Bênêđictô XVI. Đây là ấn phẩm kỹ thuật số đầu tiên của Hội đồng, nhằm đo lường sự quan tâm của độc giả đối với các ấn phẩm tương tự trong tương lai.

Việc phát hành sách điện tử này là một phương cách mới mẻ mang tính sáng tạo nhằm đưa giáo huấn của Đức giáo hoàng vào những không-gian-mới được kiến tạo trong thế giới kỹ thuật số, nơi mà “các tín hữu thể hiện tính khả tín của mình bằng cách chia sẻ nguồn mạch sâu xa của niềm hy vọng và niềm vui – là niềm tin vào Thiên Chúa yêu thương và đầy lòng thương xót được mạc khải trong Đức Giêsu Kitô”.

Có thể tải trực tiếp phiên bản ePub dùng cho các thiết bị Apple và Android. Riêng phiên bản Kindle, cần tải về máy tính trước khi đưa vào thư viện.
Tất nhiên, để đọc được eBook này, thiết bị phải có một trong các ứng dụng đọc eBook như ibook, eBook Reader, Calibre…

– Phiên bản ePub:
http://www.pccs.va/images/2013/ebook/Benedict%20XVI_.epub

– Phiên bản Kindle:
http://www.pccs.va/images/2013/ebook/Benedict%20XVI_.mobi

Minh Đức

(Theo pccs.va)