Vào lúc 15g30 ngày 12.03.2015, Các Bà Mẹ Công Giáo (CBMCG) Phú Hòa đã đến nhà thờ Fatima, để hành hương trong mùa Chay Thánh và là chuẩn bị tâm hồn Mừng Chúa Phục Sinh.
Nguyện xin Chúa chúc lành cho các em thiếu nhi luôn biết chăm ngoan, vâng lời và lớn lên trong đức tin, để mai này trở thành những chứng nhân sống động của Tin Mừng giữa lòng thế giới hôm nay.
Ước mong mỗi người trong cộng đoàn luôn năng đến với Thánh Thể, để kín múc tình yêu, học nơi Chúa sự hiền lành, khiêm nhường, và trở nên dấu chỉ của hy vọng, của sự sống và của tình yêu giữa thế giới hôm nay.
Nguyện xin Chúa Phục Sinh tiếp tục đồng hành với mỗi người chúng ta trên mọi nẻo đường đời, để dù trong thử thách hay bình an, chúng ta luôn nhận ra Ngài hiện diện, và can đảm bước đi trong niềm tin, hy vọng và tình yêu.