Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /home2/gxphu943/public_html/wp-content/themes/maintheme/header.php on line 11

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /home2/gxphu943/public_html/wp-content/themes/maintheme/header.php on line 16
Đình chỉ cô giáo dán băng dính vào miệng trẻ
Đình chỉ cô giáo dán băng dính vào miệng trẻ

Đình chỉ cô giáo dán băng dính vào miệng trẻ

Văn Hóa - Mar 24/03/2014

Trước đó, ngày 18-9, khi phụ giảng tại lớp mầm non 5 tuổi của Trường Hương Mạc, cô Hà đã cắt nhỏ băng dính để dán vào miệng 6 học sinh vì các cháu mất trật tự trong lớp.

TTO – Ngày 24-9, lãnh đạo Sở GD-ĐT Bắc Ninh khẳng định đã đình chỉ công tác của cô giáo Dương Thị Hà, người đã dán băng dính vào miệng trẻ khi đang phụ giảng tại Trường mầm non Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Trước đó, ngày 18-9, khi phụ giảng tại lớp mầm non 5 tuổi của Trường Hương Mạc, cô Hà đã cắt nhỏ băng dính để dán vào miệng 6 học sinh vì các cháu mất trật tự trong lớp.

Theo cô giáo, việc làm trên nhằm khiến các cháu sợ không dám mất trật tự. Sau đó cô giáo đã tự gỡ bỏ băng dính cho các cháu nhưng các cháu đã thông báo cho cha mẹ và các bậc phụ huynh bức xúc làm đơn gửi đên Công an Từ Sơn ngày 19-9.

Ông Nguyễn Đức Bưởi, giám đốc Sở GD-ĐT Bắc Ninh, cho biết sau khi biết thông tin trên đã cùng lãnh đạo Phòng GD-ĐT Từ Sơn, hiệu trưởng Trường Hương Mạc và cô Hà đến tận nhà các học sinh để xin lỗi cha mẹ các cháu.

Hiện nay Trường mầm non Hương Mạc đã bố trí giáo viên dạy thay cô Hà.