Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /home2/gxphu943/public_html/wp-content/themes/maintheme/header.php on line 11

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /home2/gxphu943/public_html/wp-content/themes/maintheme/header.php on line 16
Gx Phú Hòa: Lễ Mừng Kính Thánh Antôn Padua
Gx Phú Hòa: Lễ Mừng Kính Thánh Antôn Padua

Gx Phú Hòa: Lễ Mừng Kính Thánh Antôn Padua

Tin Giáo Xứ - Mar 24/03/2014

Nhân dịp mừng kính Thánh Antôn Padua, thánh lễ tạ ơn mừng bổn mạng Cha chánh xứ Phú Hòa, hạt Phú Thọ

Sài Gòn -vào lúc 10g00 Chúa Nhật, ngày 13/06/2010. Nhân dịp mừng kính Thánh Antôn Padua, thánh lễ tạ ơn mừng bổn mạng Cha chánh xứ Phú Hòa, hạt Phú Thọ, TGP Sài Gòn, cùng đồng tế có Cha Antôn Hà dòng Ngôi Lời (Nha Trang). Tham dự thánh lễ hôm nay, có rất động cộng đoàn dân Chúa đến dự.

Trong thánh lễ: Cha xứ chia sẻ với cộng đòan về tầm quan trọng- khi chúng ta nhận Thánh Nhân làm bảo trợ cho cuộc đời mình. Ngoài sự cầu nguyện với Thiên Chúa và Mẹ Maria, Chúng ta cũng không quên cầu bầu với Thánh Nhân-bổn mạng của mỗi người. Để Thánh Nhân giúp chúng ta thêm ý trí, sức mạnh, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, nơi trần thế. Và Cha xứ cũng kêu gọi mọi người, cầu nguyện hơn nữa giúp Quý tu sĩ, Qúy Cha có thêm sức mạnh, ý trí để công việc truyền giáo ngày một phát triển.

Kết lễ Cha chánh xứ cám ơn Cha Antôn Hà, đã giúp giáo xứ Phú Hòa bao năm qua. Nhất là về vấn đề dạy giáo lý, cho các em thiếu nhi Thánh Thể, Cha xứ cũng cám ơn toàn thể giáo dân trong cũng như ngoài xứ, đã công tác với giáo xứ để có được buổi lễ, Cung Hiến Thánh Đường vào ngày 12/06/10 diễn ra rất tốt đẹp. Sau cùng Cha xứ mời tất cả giáo dân, ở lại dùng bữa cơm thân mật với giáo xứ, nhân ngày khánh thành Thánh đường mới, đã hơn 50 năm ước mơ.