Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Phú Hoà thăm quý cha hưu

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Phú Hoà thăm quý cha hưu

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo - Dec 02/12/2015

Đến hẹn lại lên, Ban chấp hành hội CBMCG Gx Phú Hoà lại tổ chức đến thăm quý cha hưu dưỡng trong Tổng giáo phận. Chuyến đi lần này các chị đến thăm quý cha tại Nhà Hưu Dưỡng Hà Nội, Địa chỉ 116/3 Hùng Vương – F 9 – Q 5 – TPHCM vào lúc 9 giờ ngày thứ tư ngày 2/12/2015.

 

Với mong muốn mang lại nhiều niềm vui cho quý cha nhân vào những ngày đầu của Mùa Vọng, trước đó các chị đã chuẩn bị những phần quà đơn sơ gởi tặng các ngài để biểu lộ tấm lòng yêu mến của các hội viên CBMCG.

 

Đoàn do chị hội trưởng Maria Hoàng Thị Tiến làm trưởng đoàn. Trước sự quý mến của các chị, cha Giuse Nguyễn Tiến Khẩu đại diện tiếp đón và rất vui vẻ dẫn đoàn đi tham quan nguyện đường, đài Đức Mẹ La Vang của nhà hưu trước khi đến từng phòng thăm quý cha.Với những tâm tình cùng lời chúc sức khoẻ, các cha rất cảm động và mong các chị em thêm nhiều lời cầu nguyện cho các ngài xin tình yêu thương che chở của Thiên Chúa.

 

Được biết, Nhà Hưu Dưỡng Hà Nội hiện nay còn 4 cha đang nghỉ hưu. Trước khi về hưu các ngài đã từng nhậm sở giáo xứ:

1- Cha Giuse Nguyễn Tiến Khẩu – Cha sở giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp ( Gò Vấp)
2- Cha Giuse Nguyễn Bá Thông – Cha sở giáo xứ Bác Ái ( Sài Gòn )
3- Cha Matthêu Nguyễn Minh Thu – Cha sở giáo xứ Bình Thới ( Phú Thọ )
4- Cha Sébastiano Trần Vĩnh Đồng – ( U S A )

Xin Chúa chúc lành cho hội Các Bà Mẹ CG, cho những công việc các chị em đang thực thi mang niềm vui Tin Mừng đến với mọi người.

 

   

 

Bài & Hình: Văn Chung