Thánh lễ Minh Niên Năm Mậu Tuất 2018

Thánh lễ Minh Niên Năm Mậu Tuất 2018

Tin Giáo Xứ - Feb 16/02/2018

"Trước hết hãy tìm kiếm Nước Thiên Chúa và đức công chính của Người, còn tất cả những thứ kia, Người sẽ thêm cho. Vậy, anh em đừng lo lắng về ngày mai: ngày mai, cứ để ngày mai lo. Ngày nào có cái khổ của ngày ấy"

Trong niềm hân hoan chào đón năm mới, khởi đầu cho một năm để được tốt đẹp và nhiều uớc nguyện đầu năm, ai ai cũng mơ về môt ngày mai tươi sáng. Vào lúc 06g sáng thứ Sáu ngày 16-02-2018, Mùng 1 Tết Mâu Tuất  cha sở Antôn và cộng đoàn giáo xứ đã tề tựu về ngôi nhà Cha chung, trước là tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho năm cũ được nhiều hồng ân, kế đến là dâng năm mới lên cho Thiên Chúa quan phòng.

Trong bài phúc âm ngày hôm này, Cha sở  chia sẻ  chúng ta hãy tìm kiếm Nước Thiên Chúa và đức công chính của Người, còn tất cả những thứ kia, Người sẽ thêm cho. Vâng ai cũng muốn làm ra của cải để lo cho cuộc sống… tuy nhiên chúng ta đừng quá lo lắng tìm của cải vật chất mà phải hao tổn sức khỏe dẫn đến không bình an trong tâm hồn, mà quên đi những việc làm đạo đức để cứu rỗi phần linh hồn… Chỉ có Thiên Chúa mới ban bình an thật sự cho chúng ta, vì vậy hãy cân đối công việc đời và đạo cho thật hợp lý, để chúng ta sẽ trả lời trước mặt Thiên Chúa khi kết thúc cuộc sống lữ trần.

Thánh lễ tiếp tục với những lời nguyện thiết tha cầu xin Thiên Chúa ban cho con cái Ngài được bình an trong tâm hôn lẫn thê xác và o chu toàn bổn phận người công giáo.

Thánh lễ kết thúc với nghi thức ban phép lành trong ngày đầu năm mới, và cộng đoàn đón nhận trong sự hân hoan và quý vị trong hội đồng và cộng đoàn đã đến nhà sứ chúc mừng tuổi cha sở và nhận li xì những tấm thiệp Lời Chúa thật là ý nghĩa cho những ai lãnh nhận để có điểm nhấn trong năm mới.

Quý vị xem thêm Album hình xin nhấn vào link đây