Thiếu nhi Phú Hòa đón Têt Trung Thu

Thiếu nhi Phú Hòa đón Têt Trung Thu

Thiếu Nhi Thánh Thể - Mar 24/03/2014

Vào lúc 18:00 thứ năm, ngày 19-9-2013, giáo xứ Phú Hòa đã tổ chức thánh lễ Trung Thu cho các em Thiếu nhi trong xứ. Hôm nay thánh lễ dời lại 30 phút, cha sở đã tạo điều kiện thuận lợi để các em tham dự thánh lễ đông đủ vì các em đã vào năm học mới.

"Hãy để các trẻ nhỏ đến cùng Thầy, đừng ngăn cản chúng, vì nước Thiên Chúa là của những người giống như chúng.”( Mc 10, 13-16)

Không biết từ khi nào, ngày tết Trung Thu đã trở thành một ngày lễ hội dành riêng cho thiếu nhi, và Hội thánh cũng cử hành thánh lễ để chúc mừng và cầu nguyện cho các em.

Vào lúc 18:00 thứ năm, ngày 19-9-2013, giáo xứ Phú Hòa đã tổ chức thánh lễ Trung Thu cho các em Thiếu nhi trong xứ.  Hôm nay thánh lễ  dời lại 30 phút, cha sở đã tạo điều kiện thuận lợi để các em  tham dự thánh lễ đông đủ vì các em đã vào năm học mới.

Sau khi các em tham dự thánh lễ, thì tới hội dành cho các em do các Huynh Trưởng trong  xứ tổ chức : Rước đèn, múa lân, xem kịch và ca nhạc, để giúp các em thêm phần sôi động, năm nay các em  tham gia rút thăm trúng thưởng. Những điều này không những giúp ích cho các em mở mang thêm kiến thức, ham học hỏi và phát triển kỹ năng sau này. Qua đó các em sẽ yêu mến: cộng đoàn, giáo xứ và nhất là yêu Chúa luôn.

Thiên Chúa đã vẫy gọi và chúc lành cho trẻ nhỏ khi xưa và bây giờ chính trẻ nhỏ đã biết tự mình chọn đến để vui chơi dưới chân Chúa. Được no đầy và còn được dồi dào ân sủng Chúa.

Quý vị xem thêm hình xin click vào đây: nhấm

MVTTGx