Thiếu Nhi Phú Hoà tham dự Đại Hội Thiếu Nhi – Hiệp Đoàn Mân Côi – Hạt Phú Thọ

Thiếu Nhi Phú Hoà tham dự Đại Hội Thiếu Nhi – Hiệp Đoàn Mân Côi – Hạt Phú Thọ

Ban Lễ Sinh - Mar 24/03/2014

Phú Hoà – Vào lúc 8h30 sáng Chúa Nhật 27/10/2013, sau giờ lễ tại giáo xứ, các em Thiếu Nhi Phú Hoà háo hức tham gia vào Đại Hội Thiếu Nhi – Hiệp đoàn Mân Côi – Hạt Phú Thọ được tổ chức tại giáo xứ Phú Bình.

Phú Hoà – Vào lúc 8h30 sáng Chúa Nhật 27/10/2013, sau giờ lễ tại giáo xứ, các em Thiếu Nhi Phú Hoà háo hức tham gia vào Đại Hội Thiếu Nhi – Hiệp đoàn Mân Côi – Hạt Phú Thọ được tổ chức tại giáo xứ Phú Bình. Đây là kỳ đại hội thường niên của Hiệp đoàn nhằm mừng bổn mạng Đức Mẹ Mân Côi, đồng thời cũng tạo điều kiện, môi trường cho các em thiếu nhi trong Hạt Phú Thọ gặp gỡ, giao lưu và thi đua cùng nhau. 

Đại Hội gồm nhiều chương trình như: hội chợ dân gian do các giáo xứ trong hạt phụ trách, trò chơi vận động theo ngành, theo lứa tuổi, giao lưu văn nghệ giữa các giáo xứ, trả lời các câu hỏi về Đức Mẹ Mân Côi và đặc biệt không kém phần hấp dẫn là chương trình sổ xố trúng thưởng với nhiều phần quà lưu niệm dành cho các em. Kết thúc Đại Hội là phút giây tâm tình lắng đọng của các em bên Thánh Thể. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại Hội:

Đại Hội Thiếu Nhi Hiệp Đoàn Mân Côi – Chủ đề: Tôn Vinh trái tim Mẹ.

Các em di chuyển đến giáo xứ Phú Bình

Hào hứng trước khi bắt đầu Đại Hội

Trò chơi dân gian.


 

Dùng cơm trưa

Trò chơi vận động

Cùng tập hát và múa

Bấm vào đây để xem thêm hình ảnh!

Thân ái!

Tr. Fx Đoàn Bá Huy

(Hình ảnh: tr. Đan – tr. Ngọc)