TRÀNG CHUỖI MÂN CÔI CÓ SỨC MẠNH CHỐNG LẠI MA QUỶ!

TRÀNG CHUỖI MÂN CÔI CÓ SỨC MẠNH CHỐNG LẠI MA QUỶ!

Tháng Các Đẳng Linh Hồn - Mar 24/03/2014

Theo chương trình THIÊN CHÚA bà nhận công tác tông đồ giúp đỡ Các Đẳng Linh Hồn nơi Lửa Luyện Ngục.Bà Maria Simma chào đời năm 1915 tại Sonntag thuộc Grosswalsertal (Vorarlberg) bên nước Áo. Theo chương trình THIÊN CHÚA bà nhận công tác tông đồ giúp đỡ Các Đẳng Linh Hồn nơi Lửa Luyện Ngục. Xin trích chứng từ bà nói về các mưu mô phá hoại của Satan và sức mạnh khôn lường của Tràng Chuỗi Mân Côi.

Một hôm một linh hồn hiện về với tôi và ra lệnh:
– Không nên lo lắng giúp đỡ cho linh hồn sắp đến!
Trước đó, Cha Linh Hướng ra lệnh cho tôi phải giúp đỡ mọi Linh Hồn. Tôi liền hỏi:
– Tại sao lại không giúp linh hồn này?
Nó liền trả lời:
– Bởi vì linh hồn này cần giúp đỡ bằng các đau khổ mà bà không có sức chịu đựng nổi!
Tôi đáp lại:
– Trong trường hợp này thì THIÊN CHÚA sẽ không để cho linh hồn ấy hiện về!
Nó vẫn nói:
– THIÊN CHÚA thử bà để xem bà vâng lời hay không vâng lời.

Khi tôi không chắc chắn hoặc không hiểu rõ về một điều gì đó, tôi đều khẩn cầu Đức Chúa Thánh Thần soi sáng và Ngài không bao giờ bỏ rơi tôi.

Ngay chính lúc ấy trong trí tôi bỗng nổi lên ý tưởng có lẽ đây là trò chơi của ma quỷ chăng. Tôi quyết định phản ứng ngay. Tôi ra lệnh cho nó:
– Nếu ngươi là kẻ thù, thì tôi ra lệnh cho ngươi, nhân danh Đức Chúa GIÊSU KITÔ, hãy xéo đi!

Tức khắc có tiếng rú lên và cuộc hiện ra biến mất! Tôi hiểu ngay nó là ”tên quỷ” là ”kẻ thù” xuất hiện dưới hình dáng một Linh Hồn nơi Lửa Luyện Hình.

… Ngày nào nơi giáo xứ chúng tôi có Thánh Lễ cầu cho những người quá cố vào lúc 9 giờ sáng thì Cha Sở sẽ cho giáo dân Rước Lễ vào lúc 7 giờ.

Một lần trong một ngày như thế tôi đến nhà thờ vào lúc 6 giờ 45 phút. Thông thường đều có 2 hay 3 người trong nhà thờ. Nhưng hôm ấy chỉ có mình tôi. Bỗng chốc tôi trông thấy cha sở xuất hiện với dáng điệu hối hả khác thường. Trong cơn hối hả, quên cả chuyện bái gối, nhưng tiến thẳng về phía tôi và nói với giọng hung hăng:
– Hôm nay bà không được Rước Lễ!
Nói xong lại hối hả ra đi và cũng quên luôn cả chuyện bái gối!
Tôi không hiểu gì ráo trọi. Tôi liền bắt đầu lần hạt Mân Côi. Một lúc sau, khoảng trước 7 giờ sáng, Cha Sở và cũng là Cha Linh Hướng của tôi, ung dung bước vào nhà thờ. Tôi thầm nghĩ:
– Mình phải đi ra ngay vì mình không được phép Rước Lễ mà trong nhà thờ lại không có ai!

Nhưng trái với các lo lắng của tôi, Cha Sở đi thẳng vào Phòng Thánh. Tôi nhìn chung quanh một lần nữa xem có người nào không. Không có ai hết! Tôi liền đi vào Phòng Thánh và hỏi Cha Sở:
– Thưa Cha, tại sao hôm nay con lại không được Rước Lễ?
Cha Sở ngạc nhiên hỏi:
– Ai nói với bà như thế?
Tôi thưa:
– Chính Cha nói với con như vậy!

Cha Sở muốn biết ai là người đã nói như thế. Tôi liền kể lại cho Cha nghe câu chuyện vừa xảy ra mấy phút trước đó. Cha Sở trấn an tôi và nói:
– Bỏ qua hết cái chuyện này. Tôi chưa hề bước chân nhà thờ. Đây chính là kẻ thù. Hãy an tâm Rước Lễ như thường lệ!

… Tại Haslen thuộc bang Appenzello bên nước Thụy Sỹ tôi có quen một bà tên là Maria Graf (1906-1964). Bà là tín hữu Công Giáo đơn sơ giản dị. Bà thường được Đức Trinh Nữ Rất Thánh MARIA hiện ra và trao cho các sứ điệp.

Một ngày bà Maria Graf đến gặp tôi và xin tôi khuyên phải làm gì. Một đàng bà cảm thấy có bổn phận phải làm cho thế giới biết các sứ điệp của Đức Mẹ MARIA. Đàng khác Đức Giám Mục lại muốn bà không nên nói gì cả.

Tôi hỏi:
– Bà có thường xuyên nói chuyện với Đức Mẹ không?

Bà khẳng định là có. Tôi liền khuyên bà nên hỏi ý Đức Mẹ cho biết phải làm gì. Phần bà, bà biết rõ là Đức Giám Mục không đồng ý. Bà liền hỏi Đức Mẹ và Đức Mẹ trả lời:
– Con cứ vâng lời Đức Giám Mục. Chính Mẹ sẽ canh chừng và tìm cách làm cho các sứ điệp được phổ biến.

Bà Maria Graf vâng lời Đức Mẹ. Tại toàn bang Appenzello hầu như không ai tin các đặc ân ngoại thường của bà Maria Graf, ngay cả chồng bà cũng không hề tin. Nhưng không một ai có thể ngăn cản chương trình của THIÊN CHÚA.

Bà Maria Graf qua đời ngày 19-2-1964. Chỉ một ít lâu sau đó, liền xảy một phép lạ khỏi bệnh khác thường nhờ lời chuyển cầu của bà Maria Graf. Sự kiện này khơi động sự chú ý của nhiều người. Họ liền đến gặp chồng bà Maria Graf và xin ông coi lại giấy tờ của vợ xem bà Maria Graf có để lại bút tích nào không. Thế là người ta tìm thấy các tài liệu trong đó bà Maria Graf ghi lại nhiều lần Đức Mẹ MARIA bày tỏ ước muốn rằng:

– Để cầu cho các tội nhân ăn năn trở lại thì mỗi ngày phải sốt sắng lần Chuỗi Mân Côi. Tràng Hạt Mân Côi là khí giới mạnh nhất có khả năng chống lại sức tàn phá khủng khiếp của ma quỷ.

… Một thời gian ngắn sau các tin tức trên đây, tôi nhận được hai lá thư có nội dung gần giống y như nhau:
– Tại nơi chúng tôi ở, gần đây xảy ra những hiện tượng khác thường. Có lẽ đây là dấu hiệu có sức tung hoành phá phách của ma quỷ chăng?

Đọc xong hai bức thư tôi tự nhủ:
– Mình phải trả lời cho cả hai và nói rằng cần phải lần hạt Mân Côi mỗi ngày để xin ơn hoán cải cho các tội nhân.

Hôm ấy là ngày 16-12-1964. Tôi lấy ra 2 tờ giấy viết thư, đặt giữa bàn, với hai phong bì để ngay bên cạnh. Tôi thường có thói quen viết địa chỉ trên phong bì trước. Bỗng tôi nghe một tiếng rít thật lớn nghe nhức tai. Tôi bỗng cảm thấy kinh hoàng. Tên quỷ đang ở cạnh tôi. Nó nắm hai tờ giấy viết thư và ném ra xa tận góc bàn, để lại nơi hai tờ giấy viết thư một vết cháy nám đen. Hiện tượng này là một dấu chứng rõ ràng làm cho tôi hiểu rằng Tràng Chuỗi Mân Côi có sức mạnh thật lớn lao có thể chống lại ma quỷ.

… LẠY NỮ HOÀNG TÔN NGHIÊM

Lạy Nữ Vương Tôn Nghiêm thiên quốc và là Bà Hoàng Các Thánh Thiên Thần, THIÊN CHÚA đã ban cho Mẹ quyền lực và sứ mệnh đạp nát đầu Satan, chúng con khiêm tốn xin Mẹ hãy gởi đạo binh thiên quốc đến, hầu thừa lệnh Mẹ, các ngài sẽ đánh hạ ma quỷ, diệt trừ chúng ở bất cứ nơi đâu, trừng trị cái táo bạo của chúng, hầu chúng bị tống sâu vào vực thẳm. Ai bằng THIÊN CHÚA?

Ôi lạy Mẹ nhân lành và đầy ưu ái, Mẹ sẽ mãi mãi là tình yêu và là niềm hy vọng của chúng con. Ôi lạy Mẹ THIÊN CHÚA, xin Mẹ gởi Các Thánh Thiên Thần đến bảo vệ chúng con và đẩy kẻ thù tàn bạo ra xa chúng con. Lạy Các Thánh Thiên Thần và Các Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần, xin bảo trợ và gìn giữ chúng con. Amen

(”Le anime del Purgatorio mi hanno detto”, Maria Simma, Edizioni Villadiseriane, Ottava edizione, trang 87-90)

Sr. Jean Berchmans Minh Nguyệt