Bệnh Viện Đa Khoa Giêsu

Bệnh Viện Đa Khoa Giêsu

Suy Tư - Aug 23/08/2014

Tôi đến Bệnh Viện Đa Khoa Giêsu để kiểm tra sức khỏe định kỳ và biết được mình đang bị bệnh nặng. Sau khi đo huyết áp, bác sĩ cho biết mức DỊU HIỀN của tôi quá thấp.

Tôi đến Bệnh Viện Đa Khoa Giêsu để kiểm tra sức khỏe định kỳ và biết được mình đang bị bệnh nặng. Sau khi đo huyết áp, bác sĩ cho biết mức DỊU HIỀN của tôi quá thấp.

Lúc kiểm tra nhiệt độ, nhiệt kế nhảy lên tới 40o ÂU LO.

Đo điện tâm đồ, kết quả cho biết: thiếu máu trầm trọng, phải truyền thêm máu TÌNH YÊU các động mạch bị tắt nghẽn do “ÍCH KỶ” và “CHUA CHÁT” nên đã không dẫn máu lên con tim trống rỗng của tôi được.

Tôi được chuyển qua Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình vì, hiện nay, không có khả năng bước đi bên cạnh người anh em của mình. Cánh tay NHÂN ÁI không thể quàng vai ai vì đã bị gãy do vấp ngã vào những GANH TỊ, GIẬN HỜN VÔ LỐI.

Tại Khoa Mắt, kết quả kiểm tra cho thấy tôi bị tật khúc xạ, cận thị nặng, mắt KHÔNG THỂ NHÌN THẤY NHỮNG KHUYẾT ĐIỂM CỦA CHÍNH MÌNH VÀ KHÔNG NHÌN THẤY HÌNH ẢNH THIÊN CHÚA NƠI THA NHÂN.

Khi trình bày rằng tai tôi bị điếc, thính lực giảm nặng, bác sĩ bảo đó là do hằng ngày tôi KHÔNG CHỊU LẮNG NGHE TIẾNG CHÚA và tiếng của bao người bất hạnh đang sống quanh tôi.

Với lòng nhân hậu và ân cần, bác sĩ đã khám bệnh miễn phí cho tôi. Khi ra về, Ngài trao cho tôi toa thuốc THỜI GIAN để chữa trị thì cần có những thời khắc gần gũi, thân mật với Chúa trong giờ cầu nguyện và trong lúc hiệp dâng Thánh Lễ. Ngài nói rằng đó là những giây phút quý giá nhất trong ngày để phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Toa thuốc của Ngài như sau:

Sáng sớm, uống một ly CẢM TẠ ngay khi vừa thức giấc.

Trước lúc ra khỏi nhà, dùng một muỗng lớn BÌNH AN.

Mỗi giờ một lần, tôi cần thay băng NHẪN NẠI với một chút thuốc KHIÊM NHƯỜNG.

Trước khi về nhà, tiêm thêm một mũi TÌNH YÊU.

Tối, trước khi đi ngủ, uống một viên THA THỨ, một viên HÒA GIẢI để loại bỏ những xích mích đã xảy ra trong ngày.

Bác sĩ điều trị: GIÊSU KITÔ

Cựu Học Sinh Providence-Jeanne d'Arc Huế