Các Bà Mẹ Công Giáo Hạt Phú Thọ Mừng Bổn Mạng

Các Bà Mẹ Công Giáo Hạt Phú Thọ Mừng Bổn Mạng

Tin Giáo Hội Việt Nam - Nov 21/11/2015

Vào chiều ngày 20/11/2015, rất đông hội viên các Bà mẹ Công giáo (CBMCG) thuộc mười lăm giáo xứ trong hạt Phú Thọ, qui tụ về thánh đường giáo xứ Hòa Hưng hiệp dâng thánh lễ kính nhớ Đức Mẹ Dâng Mình. Hôm nay còn là ngày mừng bổn mạng CBMCG hạt Phú Thọ.

Đúng 17g00, hơn 500 hội viên BMCG ổn định trang nghiêm trong thánh đường, dâng giờ kinh nhằm chuẩn bị tâm hồn tham dự thánh lễ sốt sắng hơn. Sau đó là cuộc rước kiệu Đức Mẹ chung quanh thánh đường trong niềm hân hoan vui mừng, với lòng nguyện ước Mẹ là sao mai luôn dẫn đường chỉ lối cho đoàn con Mẹ biết noi theo gương tuyệt hảo của Mẹ, để rồi con cái Mẹ cũng biết dâng mình cho Chúa trong bậc sống của mỗi người.
Thánh lễ đồng tế được long trọng cử hành lúc 17g30 do cha hạt trưởng Phú Thọ-Giuse Phạm Bá Lãm chủ tế, đồng tế thánh lễ với ngài còn có cha Anphongso Hoàng Ngọc Bao chánh xứ Bắc Hà, cha phụ tá GX Hòa Hưng. Cùng tham dự thánh lễ có quí Sour, quí vị trong ban chấp hành CBMCG – TGP. Saigon, quí hội viên CBMCG trong Hạt và đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong và ngoài xứ.

Bài &Hình: Vĩnh Thân

Quý vị xem thêm hình xin click vào link