Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /home2/gxphu943/public_html/wp-content/themes/maintheme/header.php on line 11

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /home2/gxphu943/public_html/wp-content/themes/maintheme/header.php on line 16
Gx Phú Hòa: Thánh Lễ Chúc Thọ Các Vị Cao Niên
Gx Phú Hòa: Thánh Lễ Chúc Thọ Các Vị Cao Niên

Gx Phú Hòa: Thánh Lễ Chúc Thọ Các Vị Cao Niên

Tin Giáo Xứ - Mar 24/03/2014

Giáo xứ đã tổ chức thánh lễ chúc thọ các vị cao niên trong xứ, hôm nay các cụ ông cụ bà trông ai ấy đều phấn khởi, tươi vui, mặc dù có vài cụ cần người trợ giúp mới lên trên Thánh đường.

Phú Hòa-lúc17:30 ngày 4-2-2011. Giáo xứ đã tổ chức thánh lễ chúc thọ các vị cao niên trong xứ, hôm nay các cụ ông cụ bà trông ai ấy đều phấn khởi, tươi vui, mặc dù có vài cụ cần người trợ giúp mới lên trên Thánh đường. Thánh lễ được bắt đầu với phần rước Cha chủ tế từ đài Đức Mẹ tiến lên cung Thánh của các vị cao niên, hòa cùng lời ca vang của ca đoàn các bà mẹ và cộng đoàn đã tạo nên bầu không khí long trọng và sốt sắng.

Trong phần chia sẻ, Cha xứ nhắc nhở mọi người phải hết sức quan tâm đến ông bà và cha mẹ của chúng ta, vì phải mưu sinh cho cuộc sống mà chúng ta không đủ thời gian hoặc chưa quan tâm đến, thật là một thiếu xót lớn. Đừnng để đến khi ông bà, cha mẹ mất rồi thì chúng ta mới thức tỉnh thì quá muộn. Sau phần chia sẻ là phần chúc thọ các vi cao niên, để tỏ lòng biết ơn các đấng sinh thành và nhận nhịp mừng thọ các cụ. Cha xứ đã trao huy hiệu mừng thọ và qùa của giáo xứ đến các cụ.

Kết lễ Cha xứ chúc bình an của Chúa đến cộng đoàn, và đặc biệt là hơn một trăm cụ ông và cụ bà có mặt trong thánh lễ ngày hôm nay.Và xin Chúa luôn gìn giữ các cụ được hồn an xác mạnh.