Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /home2/gxphu943/public_html/wp-content/themes/maintheme/header.php on line 11

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /home2/gxphu943/public_html/wp-content/themes/maintheme/header.php on line 16
Gx Phú Hòa: Tiếng hát Phú Hòa Idol 2010
Gx Phú Hòa: Tiếng hát Phú Hòa Idol 2010

Gx Phú Hòa: Tiếng hát Phú Hòa Idol 2010

Tin Giáo Xứ - Mar 24/03/2014

Cuộc thi tiếng hát Phú Hòa Idol, là một chương trình giải trí lành mạnh, phù hợp với Thiếu Nhi. Đây không hẳn là cuộc thi mà là một sân chơi mơ ước – nơi các em Thiếu Nhi có thể bộc bạch những ước mơ âm nhạc của mình.

Sài Gòn, Vào lúc 19:00 ngày 24-10-2010.Tại hội trường giáo xứ Phú Hòa, đã diễn ra cuộc thi chung kết xếp hạng “Tiếng hát Phú Hòa Idol 2010” với chủ đề “Công Cha Nghĩa Mẹ”

Cuộc thi tiếng hát Phú Hòa Idol, là một chương trình giải trí lành mạnh, phù hợp với Thiếu Nhi. Đây không hẳn là cuộc thi mà là một sân chơi mơ ước – nơi các em Thiếu Nhi có thể bộc bạch những ước mơ âm nhạc của mình. Qua các vòng thi, các em học hỏi được sự tự tin, và tinh thần đồng đội. Chương trình tiếng hát Phú Hòa Idol, là hành trình tìm kiếm “giọng hát hay” trong Thiếu Nhi Phú Hòa. Nhằm mục đích bổ sung nhân lực cho ca đoàn trong giáo xứ.

Qua các vòng thi trước, các em có nhiều cơ hội bộc lộ năng khiếu và thể hiện hết mình. Tới vòng thi này thì các em đã vững vàng và tự tin. Do vậy làm cho cuộc thi chung kết tối này càng trở lên sinh động và gay cấn, mỗi khi ban giám khảo công bố điểm, ngòai thí sinh ra thì khán giả cũng hồi hộp theo, mỗi khi từng bảng điểm được đưa lên. Sau những cảm súc trầm bổng mà các thí sinh mang lại, rồi giây phút hồi hộp nhất đã đến. Khi hai hướng dẫn chương trình dễ thương cầm kết quả trên tay, và lần lược tuyên bố từng thí sinh đọat giải. Sau cùng thì tên của thí sinh đăng quang tối nay  cũng được xướng lên, thì cả hội trường như vỡ òa ra. Mọi người lúc này gần như chung một nhịp với người đọat giải, cảm xúc thật là vui.

Chương trình tiếng hát Phú Hòa Idol thành công như hôm nay, là nhờ Cha Sở Phú Hòa đã quan tâm, chỉ bảo và ủng hộ. Ngoài thí sinh tham gia nhiệt tình, thì thành phần không thể thiếu trong cuộc thi đó là ban giám khảo gồm:

– Nhạc sỹ Cố Đức.

– Nhạc sỹ Trung Chính.

– Nhạc sỹ-nghệ sỹ Kim Lệ.

-Trưởng ca đoàn Vinh Sơn Liêm.

Ban giám khảo đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, và hơn nữa là chấm điểm một cách hết sức công tâm, vô tư. Giúp các em hiểu được những ưu và khuyết, để các em biết điều chỉnh và phát triển sau này. Và thành phần không kém phần quan trọng đó là, những Vị mạnh thường quân, đã rộng lượng giúp đỡ vì sự phát triển chung của giáo xứ.