Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /home2/gxphu943/public_html/wp-content/themes/maintheme/header.php on line 11

Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /home2/gxphu943/public_html/wp-content/themes/maintheme/header.php on line 16
[TNTT] Lễ Mình Máu Chúa Kitô Bổng Mạng TNTT - 26/06/2011
[TNTT] Lễ Mình Máu Chúa Kitô Bổng Mạng TNTT – 26/06/2011

[TNTT] Lễ Mình Máu Chúa Kitô Bổng Mạng TNTT – 26/06/2011

Thiếu Nhi Thánh Thể - Mar 24/03/2014

Giáo xứ đã long trọng cử hành lễ Mình và Máu Thánh Chúa KiTô, bổn mạng đoàn Thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Phú Hòa.

Vào lúc 7g30 Chúa nhật, ngày 26/06/2011, giáo xứ đã long trọng cử hành lễ Mình và Máu Thánh Chúa KiTô, bổn mạng đoàn Thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Phú Hòa. Mở đầu thánh lễ, cha Huyền chúc mừng các em thiếu nhi Thánh Thể Phú hòa, nhân nhịp mừng bổn mạng và Cha khen các em rất khôn ngoan khi nhận " Mình và Máu Chúa Kitô" làm bổn mạng.


Tuy là thánh lễ dành cho các em thiếu nhi, nhưng cộng đoàn dân Chúa tham dự rất đông.Trong giảng lễ, cha Huyền nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rước Mình Thánh Chúa. Chúa phán: "Ta là bánh hằng sống từ trời xuống, ai ăn bánh này sẽ được sống đời đời". Về thể xác, chúng ta phải ăn, uống để sống; về phần hồn chúng ta phải rước Mình Máu Thánh Chúa thì mới có sự sống đời đời.

Các em thiếu nhi Thánh Thể, tham gia hát ca đoàn rất nhiệt tình.Kết thúc thánh lễ. Chị La trưởng xứ đoàn, báo cáo kết quả học tập giáo lý trong năm của các em cho Cha sở.

Để động viên tinh thần học hỏi lời Chúa của các em, Cha sở phát phần thưởng cho một số em có thành tích xuất sắc trong năm.


Tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, do chính các em thiếu nhị trình diễn.

 

Vui lòng bấm vào link dưới đây để xem toàn bộ hình ảnh:

 

http://gxphuhoa.org/gallery-16.html