Thánh lễ mừng kính Thánh Giuse Hiển – Bổn Mạng Liên Huynh

Thánh lễ mừng kính Thánh Giuse Hiển – Bổn Mạng Liên Huynh

Huynh Đoàn Đa Minh - Mar 24/03/2014

Vào lúc 17g30 ngày 09/05/2013, tại thánh đường giáo xứ Phú Hòa, Huynh đoàn giáo dân Đa minh Liên Huynh Thánh Hiển hạt Phú Thọ, đã long trọng cử hành Thánh lễ mừng kính Thánh Giuse Hiển, bổn mạng Liên Huynh.

Vào lúc 17g30 ngày 09/05/2013, tại thánh đường giáo xứ Phú Hòa, Huynh đoàn giáo dân Đa minh Liên Huynh Thánh Hiển hạt Phú Thọ, đã long trọng cử hành thánh lễ mừng kính Thánh Giuse Hiển, bổn mạng Liên Huynh.

Trước khi thánh lễ bắt đầu, mọi người sốt sắng dâng giờ kinh Phụng vụ lên Thiên Chúa. Kế tiếp là đọc tiểu sử về Thánh Hiển cho cộng Đoàn dân Chúa hiểu rõ hơn, và nhất là các thành viên Liên Huynh cùng nghe và suy ngẫm về đức tính Thánh Thiện của Ngài.

Đúng 17g30 thì các thành viên Liên Huynh, rước đoàn đồng tế lên trên Thánh đường, để cử hành thánh lễ mừng kính Thánh Hiển. Sau đó Cha đặc trách chia sẻ với anh chị em với chủ đề: “Cầu nguyện và phục vụ trong yêu thương”. Tiếp theo là Thánh lễ, Cha đặc trách mời gọi anh chị em trong Liên huynh noi gương Thánh bổn mạng biết từ bỏ ý riêng, để sống tinh thần hiệp thông của Hội Dòng.

Tiểu sử Thánh Giuse Đỗ Quang Hiển: xin nhấn vào đây

Trước khi kết lễ, vị đại diện đã có lời cám ơn đến Cha linh hướng và quý Cha đồng tế. Và Cha linh hướng có huấn từ đến các hội viên Liên huynh, Cha hy vọng với sự cầu bầu của Cha Thánh Đa Minh và Thánh Giuse Hiển, các Huynh đoàn trong Liên huynh biết học tập gương sáng của Ngài, để mỗi ngày một thăng tiến, phát triển hơn trong đạo đức và yêu thương phục vụ”. Và quý Cha đã ban phép lành trọng thể đến cộng đoàn dân Chúa, và dùng bữa cơm huynh đệ với các hội viện tại hội trường.

Quý vị xem thêm hình: xin nhấn vào đây

MVTTGx