Xin Chúa…. đánh đề

Xin Chúa…. đánh đề

Chuyện Phiếm Đạo Đời - Mar 24/03/2014

Xin hãy phán cho con 1 số có 3 chữ số để con về đánh bao lô 3 chân.bỗng từ tượng có tiếng nói của Thánh cả GiuSe:”hic.Con thông cảm! ở trường Chúa Giêsu mới chỉ học đếm từ 1-10.”

Vào buổi chiều đẹp trời, có 1 anh thanh niên đến tượng thánh giuse công viên nhà thờ Kim Phát và nói:

" Lạy Thánh cả Giuse, lạy Chúa Giêsu xin cho con trúng số đề dù chỉ một lần. Con hứa sẽ bỏ vào Nhà Thờ nửa số tiền con trúng"

Rồi anh thanh niên ra về.Thật kì lạ, chiều hôm đó anh thanh niên trúng số đề thật và như lời đã hứa anh vui vẻ bỏ tiền vào Nhà Thờ.

Sáng hôm sau, khi vừa đi Lễ về, anh thanh niên liên chạy ra tượng cám ơn rối rít và ngước mắt nói:" lạy chúa là cha nhân từ,giàu lòng thương xót." Xin hãy phán cho con 1 số có 3 chữ số để con về đánh bao lô 3 chân.bỗng từ tượng có tiếng nói của Thánh cả GiuSe:"hic.Con thông cảm! ở trường Chúa Giêsu mới chỉ học đếm từ 1-10."

Anh thanh niên: Lạy chúa!!!(Té xỉu)

Không biết mình là ai

Ba người đàn ông say rượu dìu nhau về nhà. Đến trước cửa một căn nhà, một gã đập vào cửa và hét lên: "Ông Tư ở đây phải không?".

Tiếng phụ nữ trả lời:

– Phải.

 

Khi biết vợ mang thai

Sau khi biết vợ mang thai

Người chồng khi biết vợ có thai thì vô cùng vui mừng. Anh muốn cho tất cả mọi người biết tin này nên lấy điện thoại của vợ nhắn tin: "Tôi đã có thai" gửi đi cho tất cả mọi người trong danh bạ.

 

Ai thảm hơn

Vào một hôm lúc nửa đêm, trong khu nghĩa địa có hai bộ xương sống lại, đi lang thang ngoài đường. Rồi bộ xương thứ nhất hỏi bộ xương thứ hai:

  – Tại sao anh chết?

Bộ xương thứ hai đáp:

  – Tôi bị xe chẹt chết. Thế còn anh thì sao?

  – Tui bị té lầu chết.

Hai bộ xương đang đi thì thấy một bộ xương tả tơi đi ngoài đường, chúng hỏi bộ xương ấy: