BÀI 4: Trái Tim Mẹ là chiếc neo cứu rỗi

BÀI 4: Trái Tim Mẹ là chiếc neo cứu rỗi

Tháng Mân Côi - Mar 24/03/2014

Trước hết là sự dữ trong trật tự siêu nhiên, nó làm hại sự sống siêu nhiên của linh hồn các con. Tội lỗi đang gieo rắc như là bệnh truyền nhiễm nguy hại, nó đem bệnh hoạn và chết chóc khắp nơi cho nhiều linh hồn .

"Hôm nay Mẹ muốn tỏ lòng biết ơn của người mẹ với các con, vì các con đã nhận lời mời của Mẹ mà tận hiến mình cho Trái Tim Vẹn sạch Mẹ. Các con đã đáp lại với con số thật đông, từ khắp nơi trên thế giới. Tiếp tục trả lời Mẹ với tâm hồn quảng đại,và để mình được Mẹ hướng dẫnvào nơi trú ẩn an toàn mà tình yêu người mẹ đã xây cất cho các con.

Trong thời buổi này,tất cả chúng con phải mau lẹ tìm nơi ẩn náu trong Trái Tim Mẹ, vì những đe dọa dữ tợn lớn lao đang treo trên đầu các con.

 Trước hết là sự dữ trong trật tự siêu nhiên, nó làm hại sự sống siêu nhiên của linh hồn các con. Tội lỗi đang gieo rắc như là bệnh truyền nhiễm nguy hại, nó đem bệnh hoạn và chết chóc khắp nơi cho nhiều linh hồn . Nếu các con thường xuyên sống trong tội trọng, là các con chết cách thiêng liêng, và nếu các con đi tới cuối cuộc đời mình trong tình trạng này, cái chết đời đời trong hỏa ngục đang chờ đón các con đấy.

Hỏa ngục có thực, và hỏa ngục đời đời. Ngày nay, nhiều người đang chạy vào cái nguy hiểm rơi vào hỏa ngục, bởi họ đang bị nhiễm độc bởi chứng bệnh chết này.

Có những sự dữ trong trật tự thiên nhiên, như là sự suy nhược, bệnh hoạn, tai nạn, hạn hán, động đất, và những bệnh không thể chữa được (bệnh aids?) đang gieo rắc đó đây. Dù nó xảy ra cho chúng con trong trật tự thiên nhiên, hãy coi đó là dấu hiệu cảnh báo cho chúng con. Các con cần phải coi đó như dấu hiệu phép công bình của Thiên Chúa, Chúa không thể cho phép vô số tội ác người ta phạm hàng ngày mà không bị luận phạt.

Có những sự dữ trong trật tự xã hội, như là sự chia rẽ, ghen ghét, đói kém, nghèo khó, bóc lột, nô lệ, bạo lực, khủng bố, và chiến tranh.

Để được che chở khỏi tất cả những sự dữ này, Mẹ mời gọi các con hãy ẩn mình trong nơi náu ẩn an toàn là TRÁI TIM MẸ.